Quang Dũng tặng nhà chùa 10.000 CD dịp lễ Vu lan

Album 'Ca dao mẹ' ban đầu được nam ca sĩ làm để tặng riêng cho mẹ nhưng sau đó anh quyết định dâng lên các chùa trong và ngoài nước.

Quang Dũng ấp ủ thực hiện một album về tình mẫu tử suốt vài tháng qua. Anh coi đây như món quà dành cho mẹ làm nên từ đam mê nghệ thuật của mình. Trong quá trình tìm kiếm các ca khúc và thu âm, anh nhận ra món quà sẽ ý nghĩa hơn nếu thông điệp về tấm lòng bao la của những đấng sinh thành được lan tỏa rộng rãi. "Hoàn thành album gần sát mùa Vu Lan, tôi xin dâng cúng dường tại các chùa bằng tất cả sự biết ơn và chân thành. Tôi mong muốn lan tỏa điều tốt đẹp từ bổn phận làm con. Khi bày tỏ nguyện vọng của mình tại nhiều chùa trong và ngoài nước, tôi cảm thấy vô cùng biết ơn khi được ủng hộ và động viên rất nhiều", Quang Dũng nói. Anh đã liên hệ để dành tặng toàn bộ 10.000 đĩa của album này đến các chùa.

Quang Dũng và mẹ.

Quang Dũng và mẹ.

Gần đây, nam ca sĩ gốc Bình Định đã cùng mẹ đến lễ chùa Vĩnh Nghiêm (TP HCM). Anh xin gặp sư trụ trì và trao tận tay album Ca dao mẹ. Số đĩa này sẽ được nhà chùa tặng lại cho các Phật tử đến thăm viếng. Quang Dũng khẳng định nếu có mạnh thường quân ngỏ ý hỗ trợ về kinh tế, anh sẽ dùng toàn bộ tiền đó để in thêm đĩa dành tặng các chùa chứ không nhận bất kỳ đồng doanh thu nào từ sản phẩm này.

Album Ca dao mẹ của Quang Dũng được phát hành với đề tựa: "Những bài hát dâng mẹ nhân mùa Vu Lan". Sản phẩm này bao gồm 10 ca khúc do các nhạc sĩ nổi tiếng sáng tác như: Ca dao mẹ, Bà mẹ Ô Lý (Trịnh Công Sơn), Mẹ ơi (Trần Tiến), Thương lắm tóc dài ơi (Phú Quang), Bông hồng cài áo (Phạm Thế Mỹ), Lòng mẹ (Y Vân)... Các ca khúc đều được Quang Dũng thu âm mới gần đây. Nam ca sĩ dành rất nhiều tâm huyết cho sản phẩm này.

Quang Dũng tìm gặp sư trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm (TP HCM) để trao tặng đĩa Ca dao mẹ.

Quang Dũng tìm gặp sư trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm (TP HCM) để trao tặng đĩa 'Ca dao mẹ'.

Quang Dũng sinh năm 1975, lớn lên ở Quy Nhơn (Bình Định) và vào TP HCM ca hát từ năm 1997. Anh được khán giả yêu thích bởi giọng ca nồng nàn. Đã hoạt động hơn 20 năm nhưng Quang Dũng vẫn rất đắt show cả trong và ngoài nước. Sau khi cuộc hôn nhân với Hoa hậu Jennifer Phạm đổ vỡ, anh chưa đi bước nữa. Anh hiện sống cùng mẹ và các cháu tại một biệt thự ở TP HCM. Mẹ của nam ca sĩ năm nay 78 tuổi.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8950 *