Jang Nara bị đồn cưới vào tháng 11

Ngay sau khi tin ngôi sao Hàn sẽ kết hôn tài tử Kim Nam Gil được tung ra, cả hai bên lẫn tờ báo bị gắn tên đều phủ nhận.

Một hình ảnh chụp màn hình được đăng tải trên mạng xã hội sáng 5/8 và gây xôn xao, bởi trong bức ảnh được cho là chụp giao diện của tờ Dispatch, thông tin khẳng định Jang Nara và tài tử Kim Nam Gil đang bí mật chuẩn bị làm đám cưới vào tháng 11. Ngay sau đó, D Agency - công ty quản lý của Jang Nara cho biết tấm hình đã được chỉnh sửa, cắt ghép, Dispatch chưa hề đăng thông tin nào như vậy. Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện tình cảm của Jang Nara và Kim Nam Gil, phía này cho biết họ không nắm được. Công ty cũng chia sẻ : "Tin đồn cô ấy sắp lấy chồng là không có cơ sở. Hiện tại Jang Nara đang tập trung quay phim mới VIP, dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 10".

Bức hình gây hiểu nhầm được lan tràn trên mạng xã hội. 

Bức hình gây hiểu nhầm được lan tràn trên mạng xã hội. 

Phía Kim Nam Gil lẫn tờ Dispatch ngay lập tức cũng lên tiếng. Trong khi Dispatch phủ nhận trên Facebook thì phía tài tử Kim Nam Gil có động thái mạnh tay hơn là tuyên bố sẽ tìm ra người tung tin đồn nhảm để "xử lý trước pháp luật". 

Jang Nara và Kim Nam Gil từng dính tin đồn hẹn hò từ năm 2013. Tài tử được cho là thể hiện sự quan tâm, khi tặng cho Jang Nara một xe cafe khi cô đóng phim mới. Tuy nhiên, trước tin đồn yêu nhau bí mật, họ không thừa nhận.

Jang Nara và bạn diễn Kim Nam Gil. 

Jang Nara và bạn diễn Kim Nam Gil. 

Nguyễn Hương (Theo Soompi)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8750 *