10 Mẹo SEO cơ bản để lập chỉ mục + Xếp hạng content mới Cấp Tốc hơn

Trong SEO, thiết kế website chuẩn seo, vận tốc là 1 lợi thế cạnh tranh,.

khi Quý khách hàng xuất bạn dạng content mới, Bạn muốn người dùng tìm thấy thứ hạng trong kết quả search càng nhanh càng tốt . May mắn thay, có một số mẹo and thủ thuật trong hộp khí cụ SEO để giúp Bạn ngừng mục tiêu này. Ngồi lại, tăng âm lượng của doanh nghiệp and để tôi chỉ cho doanh nghiệp chính xác làm như thế nào để tăng thứ hạng website

Phiên âm video

Chào mừng Quý Khách tới với video “xxx” Rất phấn kích được tới đây hôm nay. Công ty chúng tôi đang nói về mười mẹo để lập chỉ mục và xếp hạng content mới nhanh hơn.

Quý khách hàng xuất phiên bản một số content mới trên blog của doanh nghiệp, trên trang web của doanh nghiệp and quý khách hàng ngồi xung quanh & kì vọng. Quý khách hy vọng nó nằm trong chỉ mục của Google. Quý khách hàng chờ nó xếp hạng. Đó là 1 quá trình bực bõ Có thể mất vài tuần hoặc vài tháng để thấy các thứ hạng đó tăng đều. Có một đôi điều dễ chơi chúng ta Có thể làm để giúp tương tác Google, để giúp họ lập chỉ mục & xếp hạng cấp tốc hơn. Một số điều rất cơ bản & một số điều cao cấp hơn nữa. Công ty chúng tôi sẽ lặn ngay vào.

Lập chỉ mục

1. Check url / Tìm nạp and Kết xuất

vì thế, về cơ bản, lập chỉ mục content không thực sự khó Tại Google. Google cung cấp cho công ty chúng tôi một số dụng cụ. Dễ chơi và nhanh nhất có lẽ là khí cụ kiểm tra url . Nó nằm trong search Console mới, trước đấy là Fetch và Render. Khi quay phim này, cả nhị dụng cụ không bị mất. Họ đang phản đối Fetch và Render. Dụng cụ kiểm tra đường dẫn mới cho phép Quý khách hàng gửi url & đòi hỏi Google thu thập dữ liệu. Lúc Quý khách hàng làm điều đó, họ đặt nó trong hàng đợi tích lũy thông báo ưu ái của họ. Điều này chỉ đơn giản tức là Google có một danh sách những url để craw dữ liệu. Nó đc ưu ái, và nó sẽ đc tích lũy thông báo cấp tốc hơn & được lập chỉ mục cấp tốc hơn.

 

2. Sơ đồ trang web!

Một kỹ thuật thông thường khác chỉ đơn giản là sử dụng sitemap. Nếu Quý Khách không dùng sitemap, đây là một trong các cách dễ nhất, cấp tốc nhất để lập chỉ mục đường dẫn của công ty. Khi quý khách hàng có chúng trong sơ đồ trang web của mình, Bạn muốn cho Google biết rằng họ thực sự Tại đó. Có một số kỹ thuật không giống nhau sự thật Có thể tối ưu hóa quá trình này hơn một chút bao gồm kiến thiết web chuẩn seo.

Cái trước tiên và cơ bản nhất mà mọi người nói đến chỉ đơn giản là đưa nó vào tệp robot.txt của bạn. Trong tệp robots.txt của doanh nghiệp, thiết kế website chuẩn seo, Quý khách hàng có một danh sách các chỉ thị and Tại cuối tệp robots.txt của công ty, quý khách hàng chỉ việc nói sitemap and Quý khách hàng cho Google biết sitemap của công ty Ở đâu. Quý khách hàng Có thể làm điều này cho các tệp chỉ mục sitemap. Quý khách hàng Có thể liệt kê nhiều sitemap. Nó sự thật dễ dàng.

Quý Khách cũng Rất có thể tiến hành bằng report sitemap của Bảng điều khiển tìm kiếm , một report khác trong Bảng điều khiển search mới. Quý Khách Có thể vào đó và Quý khách hàng Có thể gửi sitemap. Bạn có phân mục bỏ sitemap, xác nhận. Quý Khách cũng Rất có thể làm điều này phê chuẩn API của search Console.

Nhưng một cách sự thật hấp dẫn để thông báo cho Google về sitemap của bạn, rằng nhiều bạn không sử dụng, chỉ đơn giản là làm phiền Google. Quý khách hàng Rất có thể làm điều ấy trong đường dẫn trình ưng chuẩn của bạn. Quý khách hàng Chỉ Cần nhập google.com/ping và quý khách hàng đặt sitemap với url. Quý khách Rất có thể thử điều đó ngay hiện nay với sơ đồ trang web hiện tại của công ty. Nhập nó vào thanh trình thông qua and Google sẽ tức thời xếp hàng sitemap đó để thu thập thông báo & toàn bộ các url Trong số đó sẽ được lập chỉ mục nhanh lẹ nếu chúng đáp ứng tiêu chuẩn quality của Google.

Ví dụ: google.com/ping?sitemap=https://example.com/sitemap.xml

3. API lập chỉ mục của Google

(THƯỞNG: điều này không có trong video, nhưng chúng ta muốn đưa nó vào bởi vì nó khá tuyệt vời)

Trong vài tháng qua, cả Google và Bing đã trình làng những API mới để giúp tăng tốc & auto việc tìm nạp dữ liệu and lập chỉ mục các đường dẫn.

Cả nhị phương án này đều cho phép tiềm năng tăng tốc lập chỉ mục ồ ạt bằng cách gửi 100 hoặc 1000 url duyệt y API.

mặc dầu API Bing được dành cho bất kỳ đường dẫn mới / cập nhật nào, Google tuyên bố rằng API của họ dành riêng cho dữ liệu đăng vận tải công việc hoặc dữ liệu có cấu trúc livestream. Điều ấy cho biết, nhiều SEO như David Sottimano đã thể nghiệm API của Google and thấy nó hoạt động với nhiều loại content bào gồm thiết kế website chuẩn seo.

Nếu quý khách hàng muốn tự mình dùng những API lập chỉ mục này, Quý Khách có một số tùy chọn tiềm năng:

  • Richard Baxter đã viết một bài đăng hoàn hảo về việc dùng dụng cụ SEO cho Excel bằng API của Google
  • Tài liệu API lập chỉ mục của Google

Yoast công bố họ sẽ sớm hỗ trợ lập chỉ mục trực tiếp trên cả Google và Bing trong plugin SEO Wordpress của họ.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6790 *